??HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SAFFRON – CÁCH UỐNG NHỤY HOA NGHỆ TÂY MỖI NGÀY
??HƯỚNG DẪN UỐNG SAFFRON – CÁCH UỐNG NHỤY HOA NGHỆ TÂY MỖI NGÀY
?Saffron là loại dược liệu tự nhiên, lành tính. Vì thế, không hề gây ra tác dung phụ khi dùng.
Sử dụng thay nước lọc là cách đơn giản nhất nhưng lại mang đến hiệu quả rất cao.
CÁCH PHA SAFFRON UỐNG MỖI NGÀY ?
? Saffron tan nhanh và cho màu sắc tốt nhất khi tan trong nước nóng và dầu.
Tuy nhiên, nhiệt độ nước tầm 70 độ C là vừa đủ, bởi nếu nhiệt độ cao chất dinh dưỡng sẽ bị tan mất.
Khi pha saffron uống bạn cần lưu ý là saffron nước hoa không tan trong nước ở nhiệt độ bình thường hoặc nước lạnh.
?Mẹo nhỏ giúp bạn ước lượng lượng nước :
Cứ 2 phần nước sôi bạn thêm 1 phần nước lạnh là nhiệt độ đủ để ngâm saffron rồi nhé.
?Với 500ml – 1000ml nước, người huyết áp bình thường cho 5-7 sợi.
Người huyết áp thấp chỉ nên cho từ 3-5 sợi nhụy hoa vào ngâm trong 10 phút là có thể uống ngay.
? Để uống lạnh bạn chỉ cần cho phần saffron đã ngâm tốt trong nước nóng vào ngăn lạnh hoặc tủ mát.
Sau khi làm việc bạn sẽ có ngay một ly nước saffron mát lạnh.
Ngoài giải khát, nó còn giúp bạn lấy lại tinh thần và xua tan bớt đi những mệt mỏi.
Công dụng:
? Một số công dung nổi bậc của saffron như:
- Giúp ngủ ngon. https://thegioisaffron.com.vn/tac-dung-giac-ngu-voi-saffron/
- An thần.
- Ngăn ngừa lão hóa da, tốt cho tim mạch, chống ung thư, …
Cách sử dụng khác của Saffron:
?Bạn có thể bỏ thêm sữa nóng hoặc mật ong để tạo thành sữa saffron hoặc trà saffron mật ong.
Sự kết hợp này giúp dưỡng đẹp da và ngăn ngừa lão hóa từ bên trong.
?Ngoài ra, khi kết hợp với các loại thực phẩm và trái cây khác để làm::
- Mặt nạ dưỡng đẹp da.
- Sinh tố trái cây Saffron.
- Detox trái cây Saffron
Hoặc dùng saffron làm gia vị để nấu ăn sẽ mang lại sự tuyệt vời cho cả sắc – hương – vị mà còn có ích cho cơ thể.
CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH NHỮNG SẢN PHẨM SẠCH, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ HỢP LÝ!!!
Lượt Xem: 5326