Trang web của chúng tôi chuyên về

Saffron giá sỉ

, vì vậy quý khách có rất nhiều ưu đãi về giá nếu mua số lượng nhiều. Để mua được

saffron giá rẻ

quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 039 8888 133

Ibhaar – Khadlaj

Còn hàng
Liên Hệ
Ưu Đãi
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Chính sách giá sỉ vô cùng cạnh tranh
  • Holine: 039 8888 133

Tinh dầu dubai nam – unisex

Dung tích: 18mL

Hãng: Khadlaj

💯💯Bí quyết của đàn ông lý tưởng 🤩🤩

🌹Thành phần hương trong tinh dầu nước hoa Dubai Limited IBHAAR

☺️Là dòng Tinh dầu Dubai phiên bản giới hạn, Tinh dầu nước hoa Dubai Limited IBHAAR có thời gian lưu hương từ 10-12h, với dung tích 18ml, IBHAAR là tinh dầu nước hoa mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt cho người sử dụng, được chiết xuất từ các hương liệu thiên nhiên, bao gồm các thành phần chính:
👍Hydroxycitronellal: là một thành phần nước hoa có hương thơm hoa vừa, gợi nhớ đến hoa huệ và dưa hấu nhiệt đới ngọt ngào. Nó được tìm thấy rộng rãi như là một thành phần chính trong các loại tinh dầu bao gồm dầu Ylang-Ylang, dầu palmarosa, dầu phong lữ, dầu hoa cam, dầu sả, dầu hoa bia, và dầu oải hương.
👍D- Limonen: tinh dầu chanh và các loại trái cây họ cam quýt=> giúp chống âu lo, tăng chất dẫn truyền thần kinh…mang tới cảm giác thư thái, an toàn.

👍Cumarin: Nhóm hợp chất tự nhiên có nhiều trong họ Đậu Tonka (Fabaceae), họ hoa tán (Apiaceae) với hương thơm ngọt ngào, nhẹ dịu.

👍Citral, cetronellol: có nhiều trong tinh dầu sả chanh

👍Linalool: hoạt chất trong tinh dầu oải hương Geraniol: có mặt trong tinh dầu hoa hồng

👌Bên cạnh đó, IBHAAR dậy lên hương thơm của hoa huệ tây, mùi tiêu trầm, vani, Ventiver đanh thép, Laveender thu hút, tất cả hòa quyện tạo nên hương thơm ấm áp, vững chải, bản lĩnh của người đàn ông.

Có Thể Bạn Sẽ Thích

0911 700 225