Saffron sạch vì sức khỏe người tiêu dùng
Nội Dung
Saffron sạch có cần thiết không ?
Cùng với sự phát triển của thị trường Saffron toàn cầu thì Saffron sạch đang rất được quan tâm.
Saffron là thực vật nên cũng thuộc nhóm cây công nghiệp.
Vì thế, người tiêu dùng cũng rất chú trọng vệ sinh an toàn thực phẩm.
❓Làm thế nào để tạo ra những sợi Saffron sạch?
?Quá trình sản sinh ra những sợi ” vàng đỏ này” hoàn toàn bằng thủ công.
?Không chỉ thế chúng còn cần những đôi tay khéo léo của người nông dân.
?Chỉ có con người mới có thể làm ra những sợi hoàn mỹ.
?Bởi không một loại máy móc hiện đại nào có thể tách nhụy hoa khéo léo.
?Mà không làm gãy những sợi nhụy mỏng giòn ngoài đôi tay con người.
? Những đóa hoa được thu hoạch nhẹ nhàng bằng tay ngoài cánh đồng.
Những cây nghệ tây được chăm sóc cẩn thận bằng những kinh nghiệm lâu đời cha truyền – con nối.
Mùa thu hoạch rất ngắn nên việc thu hoạch phải thật nhanh
Người nông dân phải thu hoạch từ sớm và luôn che chắn cẩn thận kẻo nắng nóng làm mất đi hương vị.
Sau đó, nhụy hoa được tách bằng tay và phơi khô để giữ lại vị đắng.
Saffron sở hữu rất nhiều những hoạt chất có lợi cho sức khỏe người sử dụng.
Tìm hiểu thêm những hoạt chất có lợi trong Saffron tại đây:
https://thegioisaffron.com.vn/5-hoat-chat-co-loi-trong-saffron/
Nhiều thành phần của nó đã được nghiên cứu và chứng nhận.
Các thành phần này rất tốt cho việc điều trị và phòng ngừa nhiều chứng bệnh.
Quy trình thu hoạch Saffron:
Những sợi saffron sạch được thu hoạch cẩn thận từ cánh đồng.
Chúng được tách bằng tay.
Sau đó được lựa chọn tỉ mỉ từ nhà máy sản xuất với quy trình nghiêm ngặt.
https://thegioisaffron.com.vn/
Lấy uy tín, chất lượng hàng đầu với các sản phẩm Saffron được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm.
CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM SẠCH, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ HỢP LÍ !
Lượt Xem: 924